แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - poppular

หน้า: [1]
1
พี่น้องชาวลำปางทุกท่านและจังหวัดใกล้เคียงโปรดทราบ หากท่านมารับบริการตรวจรักษาพยาบาลเกี่ยวกับโรคหัวใจกับโรงพยาบาลลำปาง หาก... เฮ้ย! หมอบอกว่าเป็นโรคหัวใจ นั่นหมายถึงหมอหรือยมทูตกำลังบอกว่าคุณต้อง...ด้วยฝีมือการรักษาของหมอศูนย์โรคหัวใจ รพ.ลำปาง รับประกันได้เลยว่า 95 % ...แน่ๆ อีก 5 % นอนรอความตาย

               สุดฝีมือการผ่าตัดหัวใจ หลังผ่าตัดแล้วทุกรายจะมีอาการความดันโลหิดต่ำจนเลือดไปเลี้ยงไตไม่เพียงพอในที่สุดไตวาย คนไขิ้บวม การทำงานของตับมีปัญหาตัวเหลืองตาเหลือง นั่นหมายถึงการผ่าตัดหัวใจล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง ท่านที่ได้อ่านกระทู้นี้แล้ว ช่วยประชาสัมพันธ์ให้คนอื่นรับทราบทาง Line หรือ Face book จะเป็นบุญกุศลอย่างมาก เพื่อเป็นการป้องกันเพืี่อน ญาติ มิตรสหาย ไม่ต้องมา...ที่นี่อีก ข้าพเจ้าได้เจอปัญหานี้กับญาติของข้าพเจ้าเอง เพราะได้สูญเสียญาติไปต้อง  3 ศพแล้ว
              หมอที่โรงพยาบาลลำปาง ไม่มีความชำนาญพอ และจะใช้คนไข้ที่มารักษาเป็นหนูทดลอง เขาเป็นหมอจบมาใหม่เลยชำแหละคนไข้ทดลอง ฉะนั้นจึงขอ...
              เพราะได้...ชีวิตคนลำปางและจังหวัดใกล้เคียง...ไม่เว้นวัน ด้วยความชำนาญไม่มีเลย

หน้า: [1]