20 - 23 มี.ค. นี้ 17 จังหวัดภาคเหนือ เตรียมรับมือ `พายุฤดูร้อน`

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง แจ้งเตือนประชาชนเฝ้าระวังพายุฤดูร้อน โดยเฉพาะภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ.... (20/03/2561)
จังหวัดลำปาง สอดรับตามแนวทางไทยนิยม `Thailand 4.0 ... แต่งไทยแบบไหนก็เก๋`

จังหวัดลำปาง ร่วมแต่งกายย้อนยุค (สมัย ร.5) สืบสาน อนุรักษ์ความเป็นไทย ส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัด.... (19/03/2561)
กฟผ.แจ้งเหตุดินสไลด์ในพื้นที่ อ.แม่เมาะ ยืนยันไม่ส่งผลกระทบต่อการจ่ายกระแสไฟฟ้าในพื้นที่ภาคเหนือ

กฟผ.แจ้งเหตุดินสไลด์ในพื้นที่ อ.แม่เมาะ ยืนยันไม่ส่งผลกระทบต่อการจ่ายกระแสไฟฟ้าในพื้นที่ภาคเหนือ.... (19/03/2561)
กฟผ.แม่เมาะ เปิดแถลงข่าวชี้แจงต่อสื่อมวลชน กรณีเกิดเหตุดินสไลด์ในพื้นที่เหมืองแม่เมาะ ยืนยันไม่กระทบต่อการจ่ายกระแสไฟฟ้าในภาคเหนือ

ที่ห้องประชุม M1 อาคารที่ทำการเหมืองแม่เมาะ (กฟผ.แม่เมาะ) นายถาวร งามกนกวรรณ รองผู้ว่าการเชื้อเพลิง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) พร้อมด้วย นายบรรพต ธีระวาส ผู้ช่วยผู้ว่าการเหมืองแม่เมาะ, นายโอภาส จริยภูมิ ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและบริหารเหมืองแม่เมาะ และคณะผู้บริหารฝ่ายต่างๆ ของเหมืองแม่เมาะ ได้ร่วมกันเปิดโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงรายละเอียดข้อเท็จจริงต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีเหตุดินสไลด์ในพื้นที่บ่อเหมืองลิกไนต์ของเหมืองแม่เมาะ หลังจากที่ได้มีการแพร่กระจายข่าวและภาพความเสียหายมากมายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งถนนขาด สะพานทรุด สายพานลำเลียงดินล้มพังใช้การไม่ได้ รวมถึงเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่นกว่า 50 ต้น ซึ่งน่าจะส่งผลกระทบต่อการจ่ายกระแสไฟฟ้าในเขตพื้นที่ภาคเหนือ โดยทาง กฟผ. ได้พยายามทำความเข้าใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เหตุดินสไลด์ในพื้นที่บ่อเหมืองลิกไนต์ของเหมืองแม่เมาะ เป็นเพียงพื้นที่ส่วนน้อยความเสียหายไม่มากมายอย่างที่เป็นข่าว.... (19/03/2561)
อปท. 104 แห่ง ใน จ.ลำปาง ร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวัน `ท้องถิ่นไทย

จังหวัดลำปาง โดยสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดลำปาง ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่จังหวัดลำปาง จัดงาน `วันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2561` ร่วมกันนำบุคลากรในสังกัดหน่วยงานจากทั่วทั้ง 13 อำเภอ 104 แห่ง ร่วมกิจกรรมประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ต่อพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ซึ่งตั้งประดิษฐานอยู่ ณ บริเวณมณฑลพิธี หน้าอาคารพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้เมืองลำปาง(ศาลากลางหลังเดิม) ตำบลหัวเวียง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง มีนายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานพิธี นำคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ และพนักงานจ้าง สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั้ง 104 แห่ง ในเขตพื้นที่จังหวัดลำปาง รวมจำนวนกว่า 1,300 คน ร่วมถวายเครื่องราชสักการะต่อเบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์.... (18/03/2561)
ข่าวย้อนหลัง   <<1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>